Bệnh gút không còn đáng sợ kể từ khi tôi tìm được viên uống này

Benh-gut-khong-con-dang-so-ke-tu-khi-toi-tim-duoc-vien-uong-nay

Thú thật nếu không nhờ viên uống này, tôi không biết mình còn phải chịu bao nhiêu đau đớn, khổ sở do bệnh gút gây ra nữa. Cũng nhờ viên uống thảo dược này, mà tôi mới được sống những năm tháng tuổi già hạnh phúc như mong ước.

5 năm ròng chịu đựng hàng trăm cơn đau gút

Cứ tưởng sau khi nghỉ hưu, ông Phong sẽ được hưởng niềm vui sum vầy cùng con cháu, ai ngờ đâu lại phải chịu đựng những cơn đau gút hành hạ, khiến cuộc sống tuổi già không được an nhàn như mong muốn.

Lúc đầu khi cơn đau mới xuất hiện, ông cứ nghĩ mình đau do vận động nhiều với lại tuổi già nên chắc xương khớp có vấn đề là điều không tránh khỏi. Bởi vậy nên ông không đi khám mà chỉ ra quầy thuốc tây mua thuốc giảm đau về uống, hy vọng vài ngày cơn đau sẽ thuyên giảm.

Khi mới uống cơn đau có giảm nên ông chủ quan, không đi khám lại luôn. Cứ thế vài tháng sau, ngón chân trái của ông bắt đầu sưng tấy lên, lại còn bị nóng đỏ, cơn đau dữ dội hơn trước rất nhiều, khiến ông cả đêm không thể chợp mắt, thậm chí phải ngồi yên một chỗ không đi lại được.

Lúc này, gia đình sợ quá mới tức tốc đưa ông lên bệnh viện 115 gần nhà để thăm khám và điều trị. Sau khi làm 1 loạt các xét nghiệm, bác sĩ chuẩn đoán ông có các triệu chứng bệnh gút, và chỉ số axit uric ở mức cao là 630 µmol/l.

Benh-gut-khong-con-dang-so-ke-tu-khi-toi-tim-duoc-vien-uong-nay-1Bệnh gút khiến tôi ăn không ngon, ngủ không yên.

Trở về nhà uống thuốc trị bệnh gút bác sĩ kê một thời gian, ông Phong thấy các cơn đau giảm đi nhưng ông lại bị tiêu chảy, cơ thể lúc nào cũng chóng mặt, buồn nôn, thậm chí còn xuất hiện những cơn đau dạ dày. Chưa kể, thỉnh thoảng những cơn đau còn kéo đến, hành hạ lúc nửa đêm khiến ông không thể ngủ ngon giấc và ngày càng gầy rộc đi.

Nhận thấy uống thuốc tây chỉ giảm đau tức thời, các cơn gút vẫn lâu lâu xuất hiện, lại có hại cho sức khỏe, nên ông Phong quyết định không uống thuốc tây nữa mà chuyển sang các loại thảo dược tự nhiên với hy vọng bệnh sẽ thuyên giảm mà không phải lo tác dụng phụ.

Nhờ viên uống Gútbye đã vượt qua cơn đau gút

Thời gian đầu, ông cũng đã thử rất nhiều bài thuốc trị bệnh gút từ dân gian như ăn đậu xanh nguyên vỏ hầm như liên tục trong 30 ngày, uống nước lá ổi non, uống cao đun từ cành dâu tằm khô và đường phèn….

Các cách này có giúp trị bệnh gút nhưng hiệu quả chậm, các cơn đau gút vẫn còn tái phát. Hơn nữa, đun nấu mấy thứ này cũng tốn thời gian, các con bận đi làm, cũng không ai chuẩn bị được, nên ông không tiếp tục theo nữa.

Những tưởng phải chịu đựng những cơn đau gút hành hạ đến suốt đời thì một lần đi họp Hội Cựu chiến binh, ông Phong gặp được người bạn cũ và biết được ông bạn này cũng đã từng bị gút nhưng giờ đã khỏi nhờ uống viên thảo dược Gútbye được điều chế từ dây gắm và tía tô.

Qua tìm hiểu được biết viên thuốc Gútbye là sản phẩm từ đề tài nghiên cứu khoa học của ĐH Y Dược Tp. HCM, được điều chế 100% từ thảo dược tự nhiên và còn được Cục An toàn thực phẩm duyệt chỉ định hạ axit uric nên ông Phong rất yên tâm sử dụng.

Benh-gut-khong-con-dang-so-ke-tu-khi-toi-tim-duoc-vien-uong-nay-2Gútbye – Viên uống giảm axit uric hiệu quả không thua kém các loại thuốc tân dược.

Kết quả sau 2 tháng uống đều đặn theo hướng dẫn của Dược sĩ, ông Phong thấy các cơn đau ở khớp không còn xuất hiện nữa, các cơn đau gút cấp cũng không tái phát. Khác với các loại thuốc Tây uống vào là thấy cơn đau giảm ngay nhưng lại bị tác dụng phụ, còn viên uống Gútbye giúp giảm dần chỉ số axit uric trong máu, từ đó giảm tần suất các cơn đau gút dần dần cho đến khi thoát hẳn và hoàn toàn không gây hại gì có sức khỏe.

Cuối cùng sau 3 tháng uống Gútbye, ông Phong không còn khổ sở với những cơn đau gút. Giờ đây ông có thể sinh hoạt bình thường, thậm chí còn có thể chạy bộ, tập thể dục, vui chơi cùng con cháu và vô tư tận hưởng cuộc sống tuổi già như mong muốn.