Có Gútbye tôi không còn lo ngày mai thức dậy

Co-Gutbye-toi-khong-con-lo-ngay-mai-thuc-day

“Trước đây, mỗi sớm mai thức dậy, tôi đều cảm thấy lo lắng, sợ hãi không biết khi nào cơn đau gút lại xuất hiện và hành hạ. Thật may từ ngày dùng Gútbye, tôi đã thực sự bái bai được bệnh gút, mỗi ngày mới thức dậy luôn tràn ngập niềm vui và hạnh phúc”.

Đó là lời tâm sự của chú Thanh Bình, ngụ tại Dĩ An, Bình Dương sau 5 năm trời sống chung với gút.

Từng tuyệt vọng vì trị bệnh gút mãi không khỏi

Cả cuộc đời tôi chưa gặp phải căn bệnh nào đau đớn, dai dẳng hơn bệnh gút. Lần nào tái phát cũng đau đến mức không thể chợp mắt nổi, làm gì cũng không hết, chỉ đành chịu đựng cho đến khi cơn đau qua đi, rồi lo lắng, sợ hãi, không biết khi nào nó sẽ quay lại” – Chú Bình bồi hồi nhớ lại những tháng ngày phải chịu đựng những cơn đau gút hành hạ.

Theo lời kể của chú Bình, bệnh gút xuất hiện khoảng 5 năm trước. Mới đầu chú không biết đó là bệnh gút, chỉ nghĩ là cơn đau khớp bình thường do tuổi già mà thôi. Mà cũng ngộ, bệnh này không phải đau mỗi ngày mà lâu lâu mới tái phát nên chú cũng chủ quan, không đi khám, chỉ mua thuốc giảm đau uống tạm.

Nhưng bệnh gút đau có đơn giản như vậy, đến lần thứ 3 khi cơn đau xuất hiện, không chỉ ngón chân cái bên chân phải đau dữ dội mà cả đầu gối chú cũng rất đau nhức, đến nỗi không thể đi lại, thậm chí cử động mạnh cũng không được luôn. Sợ quá, ngay sáng hôm sau chú lên bệnh viện tỉnh kiểm tra và được bác sĩ kết luận là mắc bệnh gút.

Thiệt tình chú cũng đã từng nghe nói đến bệnh gút nhưng không biết nó lại đáng sợ như vậy, cho đến khi chính bản thân mình bị. Mà cũng không trách ai được, cũng do mình ăn uống không cẩn thận, suốt ngày nhậu nhẹt, giờ già mới khổ thế này đây”. Chú Bình tâm sự.

Sau khi trở về nhà, chú Bình có uống thuốc giảm đau theo chỉ định của bác sĩ, rồi điều chỉnh lại chế độ ăn uống sinh hoạt, kiêng hẳn rượu bia luôn. Một thời gian đầu thấy tần suất cơn đau giảm hẳn nhưng ngặt nỗi uống thuốc Tây xong lần nào cơ thể cũng nôn nao, chóng mặt, còn rất hay bị tiêu chảy nên chú cảm thấy rất sợ hãi và không muốn uống lâu dài.

Co-Gutbye-toi-khong-con-lo-ngay-mai-thuc-day-1

Do ăn nhậu thường xuyên nên khi về già, chú Bình đã bị bệnh gút hành hạ – Ảnh minh họa Internet.

Sau khoảng 3 tháng uống thuốc Tây, chú bắt đầu chuyển qua uống thử các bài thuốc gia truyền để giảm bớt các tác dụng phụ. Quả thật từ ngày uống thuốc Đông y, chú không còn bị chóng mặt hay đau đầu nữa, cơn đau gút có giảm nhưng cũng không khỏi hoàn toàn. Thậm chí có những tháng nó còn tái phát liên tục, khiến chú không ngủ được, gầy xộc hẳn đi.

Cuối cùng đã tìm lại niềm vui cuộc sống nhờ viên uống này

Cả Đông y và Tây y, thuốc trị bệnh gút nào chú Bình cũng thử nhưng chả có cái nào giúp chú thoát khỏi bệnh gút cả. Vậy nên, suốt 5 năm qua, chú vẫn phải sống chung với gút và luôn mang trong mình nỗi lo không biết khi nào nó lại xuất hiện và hành hạ cả đêm. Chú luôn ước có một ngày có thể tìm được loại thuốc có thể giúp chú mỗi sớm mai thức dậy không còn bận tâm đến nỗi lo mang tên gút.

Cuối cùng, điều ước của chú cũng thành sự thật khi vô tình gặp lại người đồng đội năm xưa và được mách cho dùng thử viên uống Gútbye. Sau khi nghe kể lại câu chuyện của người bạn cũng bị gút hành hạ và đã khỏi hẳn nhờ dùng Gútbye, chú Bình đã có niềm tin trở lại và quyết định mua dùng thử.

Lúc đầu chú cũng không tính uống đâu. Thuốc nào chả quảng cáo có hiệu quả này nọ mà có cái nào trị dứt được bệnh đâu, Cứ được một thời gian là đâu lại vào đó. Nhưng ông bạn cứ khuyên dùng mãi nên chú cũng đánh liều dùng thử xem sao. Thật không ngờ, uống viên này khoảng 1 tháng, chú đi xét nghiệm thử thấy nồng độ acid máu giảm rõ rệt. Mừng quá chú uống tiếp 1 tháng thì quả thực nồng độ acid máu trở về mức bình thường luôn. Cũng từ ngày dùng Gútbye, cơn đau gút xuất hiện ít hẳn, dần không thấy luôn.” – Chú Bình chia sẻ.

Co-Gutbye-toi-khong-con-lo-ngay-mai-thuc-day-2

Gút bye -Viên uống hỗ trợ điều trị bệnh gút được chứng nhận giảm acid uric sau 1 tháng.

Thậm chí khi bệnh gút không còn xuất hiện nữa, đến giờ, chú Bình vẫn tiếp tục dùng Gútbye để duy trì mức acid máu luôn ổn định giúp ngừa các bệnh liên quan đến tăng acid uric như bệnh thận, huyết áp, tim mạch…