Gútbye – Giải pháp thay thế các loại thuốc tân dược trong việc hạ acid uric mà không gây tác dụng phụ cho người dùng

Gútbye - Giải pháp thay thế các loại thuốc tân dược trong việc hạ acid uric mà không gây tác dụng phụ cho người dùng

Viên uống Gút bye với thành phần điều chế hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, điển hình là Dây gắm và Tía tô được chứng nhận hạ acid uric chỉ sau 1 tháng sử dụng mà hoàn toàn không gây phản ứng phụ nào cho cơ thể.

Gútbye –Viên uống hỗ trợ điều trị gút bào chế 100% từ dược liệu tự nhiên

Gútbye là sản phẩm thương mại từ đề tài nghiên cứu “Sàng lọc tác dụng hạ acid uric máu của một số dược liệu thu hái tại các tỉnh phía nam Việt Nam” do ThS.Trịnh Túy An cùng PGS.TS Huỳnh Ngọc Thụy thuộc Bộ môn Dược liệu – ĐH Y Dược Tp. HCM nghiên cứu thực hiện.

Đề tài được Giải Nhì – Giải thưởng Nghiên cứu Khoa học Toàn quốc năm 2016 nhờ thành công trong việc tìm ra được khả năng ức chế men xanthine oxidase mạnh mẽ của 2 dược liệu phổ biến ở nước ta là Dây gắm và Tía tô, từ đó góp phần mang đến một giải pháp giảm acid uric nhanh, hỗ trợ điều trị bệnh gút hiệu quả mà hoàn toàn không lo tác dụng phụ.

Gut-bye-Giai-phap-thay-the-cac-loai-thuoc-tan-duoc-trong-viec-ha-acid-uric-ma-khong-gay-tac-dung-phu-cho-nguoi-dung-1

Dây gắm là dược liệu giảm acid uric mạnh nhất trong số 21 dược liệu nghiên cứu – Ảnh minh họa Internet.

Đề tài nghiên cứu này không chỉ thành công về mặt lý thuyết khoa học mà còn được ứng dụng vào thực tế bằng cách chuyển giao cho công ty Natural Link để ứng dụng công nghệ máy móc hiện đại, bào chế thành dạng viên uống, giúp người bệnh dễ uống và cơ thể dễ hấp thu hơn, mang lại kết quả điều trị tốt hơn.

Viên uống Gút bye với thành phần chính là Dây gắm và Tía tô giúp giảm acid uric hiệu quả mà hoàn toàn không gây bất kỳ tác dụng phụ nào cho sức khỏe như các loại thuốc tân dược hạ acid uric.

Cụ thể uống Gútbye, người bệnh không hề có các triệu chứng tiêu chảy, nôn, đau bụng như thuốc giảm cơn gút cấp colchicin hay sốt cao, hoại tử biểu bì gây nhiễm độc, viêm gan, suy thận như dùng thuốc giảm acid uric Allopurinol. Ngược lại sức khỏe vẫn hoàn toàn bình thường, không hề ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống.

Nhờ ưu điểm này mà Gútbye đang dần trở thành giải pháp thay thế các loại thuốc tân dược trong việc giảm acid uric, hỗ trợ điều trị bệnh gút được các bác sĩ, chuyên gia khuyên dùng.

Gútbye – Viên uống hỗ trợ điều trị gút được duyệt chỉ định hạ acid uric

Không chỉ đảm bảo an toàn, không gây tác dụng phụ cho sức khỏe, viên uống Gút bye còn có khả năng giảm acid uric hiệu quả không thua kém gì các loại thuốc Tây dùng để giảm acid uric, điển hình như Allopurinol.

Cơ chế điều trị bệnh gút của Gút bye cũng là ức chế men xanthine oxidase, tham gia vào quá trình tổng hợp acid uric, ngăn việc sinh tổng hợp acid uric, từ đó làm giảm lượng acid uric máu hiệu quả. Tuy nhiên, thành phần của Gút bye toàn là thảo dược tự nhiên nên vừa giảm acid uric hiệu quả vừa không gây tác dụng phụ cho sức khỏe.

Đặc biệt, nhờ khả năng giảm acid uric, nhanh và mạnh, viên uống Gútbye đã trở thành viên uống đầu tiên được chứng nhận có khả năng hạ acid uric chỉ sau 1 tháng sử dụng. Và thực tế sử dụng cũng cho thấy, những trường hợp dùng viên uống Gútbye đều có lượng axit uric trong máu giảm rõ rệt. Với những trường hợp, mức acid uric không quá cao có thể nhanh chóng trở về mức bình thường chỉ sau 1 tháng dùng đều đặn.

Nhờ khả năng giảm acid uric máu hiệu quả như vậy, Gútbye không chỉ được sử dụng để đẩy lùi nguy cơ bệnh gút tái phát và chuyển biến thành gút mạn tính mà còn dùng hỗ trợ điều trị các bệnh khác liên quan đến tăng acid uric như các bệnh về thận hoặc đường bài tiết.