SẢN PHẨM GÚTBYE

Câu Chuyện GutBye

Đứng trước thực tế bệnh gút ngày càng gia tăng và các thuốc điều trị gút tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe, Bộ môn Dược liệu – Đại học Y Dược TP.HCM đã tiến hành đề tài nghiên cứu “Sàng lọc tác dụng hạ acid uric máu của một số dược liệu thu hái tại các tỉnh phía Nam VN”. Năm 2016, đề tài đạt Giải nhì – Giải thưởng Nghiên cứu Khoa học Toàn Quốc”.

 

ỨNG DỤNG TỪ NGHIÊN CỨU

Nhận thấy tính ứng dụng cao của đề tài nghiên cứu, cũng như tình trạng thực tế tại VN rất cần một sản phẩm hạn acid uric hiệu quả mà không gây ra các tác dụng phụ không mong muốn khi dùng lâu dài, Đại học Y Dược Tp. HCM đã quyết định chuyển giao công trình nghiên cứu cho Công ty Natural Link để tiến hành ứng dụng công nghệ bào chế hiện đại sản xuất và cho ra mắt viên uống GÚTBYE.

 

VỀ GÚTBYE 

Hiện nay trên thị trường, viên uống GÚTBYE là sản phẩm đầu tiên được điều chế từ dược liệu, được cơ quan có thẩm quyền duyệt chỉ định hạ Acid Uric, tác dụng tương đương Allopurinol, hỗ trợ điều trị bệnh gút hiệu quả mà không gây hại cho sức khỏe.

ĐHYD NGHIÊN CỨU

 Đề tài nghiên cứu “Sàng lọc tác dụng hạ acid uric máu của một số dược liệu thu hái tại các tỉnh phía Nam VN” đã gây tiếng vang lớn khi đoạt giải thưởng nghiên cứu khoa học toàn quốc với kết quả cuối cùng chứng minh cho thấy khả năng sử dụng dược liệu Dây Gắm (Gnetum Montanum) và Tía Tô (Perilla Frutescens) trong việc ức chế enzyme xanthine oxidase, giảm nồng độ uric acid trong máu, ngăn ngừa sự kết tụ tại các khu vực khớp, cải thiện nhanh chóng tình trạng Gút ở bệnh nhân, mở ra một hướng đi mới trong điều trị Gút tại Việt Nam.NATURAL LINK

PHÁT TRIỂN

Sau thành công của chuyên đề khai thác dược liệu trong điều trị Gút, các chuyên gia tại Đại học Y Dược TP.HCM đã chuyển giao công nghệ khai thác mang tính đột phá này cho công ty Natural Link nhằm tiến hành bào chế cho ra đời viên uống Gút-bye chuyên về điều trị Gút. Tại thời điểm công bố, Gút-bye là sản phẩm đầu tiên được phê duyệt chỉ định hạ uric acid máu hiệu quả.


DƯỢC LIỆU

DƯỢC LIỆU

SẢN PHẨM ĐẦU TIÊN TỪ DƯỢC LIỆU HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ GÚT
HẠ ACID URIC

HẠ ACID URIC

ĐƯỢC CHỨNG NHẬN HẠ ACID URIC HIỆU QUẢ TƯƠNG ĐƯƠNG ALLOPURINOL
ĐH Y DƯỢC TP. HCM

ĐH Y DƯỢC TP. HCM

ĐƯỢC CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ ĐỘC QUYỀN TỪ ĐH Y DƯỢC TP. HCM


Kiểm tra nồng độ Acid Uric

Chấm dứt những nỗi đau và nguy cơ tiềm ẩn từ ACID URIC


THAM GIA
Gútbye - Giải pháp thay thế các loại thuốc tân dược trong việc hạ acid uric mà không gây tác dụng phụ cho người dùng

Viên uống Gút bye với thành phần điều chế hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, điển hình là Dây gắm và Tía tô được chứng nhận hạ acid uric chỉ sau 1 tháng sử dụng mà hoàn toàn không gây phản ứng phụ nào cho cơ thể. Gútbye –Viên uống hỗ trợ điều trị gút bào chế 100% từ dược liệu tự nhiên Gútbye là sản phẩm thương mại từ đề tài nghiên cứu “Sàng lọc tác dụng hạ acid uric máu của một số dược liệu thu hái tại các......

Xem tiếp